Chính Sách Giao Hàng Và Kiểm Hàng

1. Chính sách giao hàng

Giao hàng trên toàn quốc khi đã thanh toán bằng chuyển khoản trước. Ngay khi nhận được tin nhắn SMS BANKING hoặc EBANK APP MESSAGE tiền thanh toán đặt hàng đã vào tài khoản, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách xác nhận và tiến hành giao hàng.

Đối với quý khách ở ngoại tỉnh hoặc có yêu cầu chuyển phát nhanh thì chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến tận nơi cho khách hàng.

Nếu quý muốn xuất hóa đơn, chứng từ thì công ty sẽ cung cấp đầy đủ.

2. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng tại nội thành Hồ Chí Minh từ 2 – 48 giờ đồng hồ tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng với khách hàng.

Thời gian giao hàng ở các tỉnh, thành phố sẽ tuỳ thuộc vào từng địa chỉ của khách hàng, bộ phận xử lý đơn hàng sẽ báo cụ thể với khách hàng (trung bình khoảng 2 – 14 ngày làm việc)

Trong trường hợp khách hàng cần vận chuyển HỎA TỐC thì quý khách vui lòng trao đổi với nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể.

Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ với Hot Line: 0877788888 – 0969172217 hoặc Email: contact@pdaluxury.com

Lưu ý: Vào thời gian cao điểm (Lễ, Tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

3. Chính sách kiểm hàng

Khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận (quý khách nên quay video trong quá trình mở hộp nhận hàng) và phản hồi ngay cho nhân viên giao hàng. Bên chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục đổi cho khách hàng.

Nếu phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn về phía khách hàng, pdaluxury.com sẽ hỗ trợ linh động giải quyết trong các trường hợp:

  • Địa chỉ không chính xác
  • Khách muốn hẹn lịch giao hàng

Mọi thắc mắc và góp ý quý khách vui lòng liên hệ Hot Line: 0877788888 – 0969172217 hoặc Email: contact@pdaluxury.com

Back to Top
Call Now Button